เรื่อง
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครศึกษาต่อปริญญาโทและปริญญาเอก สาขาวิชานวัตกรรมบริการและการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม
ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการสอบเค้าโครงการค้นคว้าอิสระของนักศึกษาหลักสูตร MBA
ขอประชาสัมพันธ์และรับสมัครสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษระดับบัณฑิตศึกษา (UBU-Test) ประจำปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 2
ประชาสัมพันธ์นิสิตนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม Tech Startuo Entrepreneurs Camp
แนวปฏิบัติการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา
ขอเชิญชวนนักศึกษาคณะบริหารศาสตร์ร่วมประกวดแผนธุรกิจระดับอุดมศึกษา
สถาบันบัญฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ รับสมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาโท (ภาคปกติ)
สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยสศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม รับสมัครเป็นเยาวชนดีเด่น
ตลาดหลักทรัพย์จัดสอบแข่งขันเศรฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฏ
กำหนดการสั่งจองชุดครุยบัณฑิต
คอร์สการตลาดออนไลน์
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดรับสมัคร นศ ป.โท ป.เอก
ประกาศรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2562 เพิ่มเติม(ด่วนที่สุด)
ขอเชิญ นิสิต/นักศึกษาระดับปริญญาตรี ร่วมแสดงความคิดเห็นโครงการวิจัยภายใต้ความร่วมมือระหว่างประเทศไทย ไตหวัน และญี่ปุ่น
สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ประกาศสั่งจองชุดครุย
บริษัท เอสเตท ออฟ ฟอร์จูน ประการรับสมัคร นักศึกษาฝึกงาน
ประกาศรับสมัครโควตารับตรงทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2562
ขอเชิญสมัครรับทุน Hubert H.Humphrey North-South Fellowship Program
สำนักงานบริหารเครือข่ายทางธุรกิจ ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) รับสมัครโรงการ Leadership Development Program
ปฏิทินและข้อปฏิบัติการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษก่อนสำเร็จการศึกษา