เรื่อง
ประกาศคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
คณะบริหารศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 3 อัตรา (ตำแหน่งอาจารย์ คุณวุฒิด้านบัญชี และตำแหน่งอาจารย์ คุณวุฒิด้านโลจิสติกส์)
ประกาศคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณ) ตำแหน่ง อาจารย์ (ระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน 2566 - 31 กรกฎาคม 2566)
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง อาจารย์ (ระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน 2566 - 31 กรกฎาคม 2566)
บริษัท เบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด รับสมัครงาน
บริษัทเงินติดล้อ รับสมัครงาน
บริษัท DUCKKING รับสมัครงาน
บริษัท ไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด รับสมัครพนักงาน
TISCO ขยายสาขาทั้งในอุบลและใกล้เคียงจำนวนมาก รับสมัครปีสี่ วันที่ 5-6 พย 61 ที่อาคารศูนย์เครื่องมือกลาง (อุทยานวิทยาศาสตร์) ชั้น 2 นะครับ
ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง ขยายเวลาการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์
รับสมัคร เซลล์ขายบ้าน บริษัทในเครือ บริษัทพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด มหาชน
แมคโคร สาขาวารินชำราบ อุบล รับสมัคร พนักงาน 3 ตำแหน่ง
บ.ภัทรเดชไพบูลย์ จำกัด รับสมัครงานหลายอัตรา
บริษัท บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ จำกัด รับสมัครตำแหน่งงานหลายอัตรา