เรื่อง :ขอเชิญร่วมอบรม Air Cargo Procedures and Security (IATA: International Air Transportation Association)

คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมอบรมโครงการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต (Upskill/Reskill) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับข้อกำหนด เอกสาร และขั้นตอนวิธีการปฏิบัติงานของการขนส่งสินค้าทางอากาศตามมาตรฐานของ IATA แก่บุคลากรด้านการขนส่งสินค้าทางอากาศ นักศึกษาและบุคคลภายนอกที่มีความสนใจเข้าสู่อาชีพที่เกี่ยวข้องกับด้านการขนส่งสินค้าทางอากาศ ดังนั้นเพื่อให้เกิดการรับรู้และการเข้าถึงโครงการจากกลุ่มเป้าหมายและบุคคลทั่วไป โครงการหลักสูตร Air Cargo Procedures and Security (IATA: International Air Transportation Association)

ชื่อหลักสูตร Air Cargo Procedures and Security (IATA: International Air Transportation Association) รูปแบบการอบรม Hybrid (online และ onsite)

มีทั้งการบรรยายและฝึกปฏิบัติ จำนวนรวม 45 ชั่วโมง หัวข้อการอบรม

1. Air Cargo Assurance การประกันภัยของการขนส่งสินค้าทางเครื่องบิน

2. World Geography and IATA Standard Ground Handling Agreement ภูมิศาสตร์โลกและข้อตกลงมาตรฐานในการให้บริการภาคพื้น

3. International DG Regulatory References ข้อกำหนดการส่งสินค้าอันตราย

ระยะเวลา ช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม จนถึง 10 สิงหาคม 2567 ไม่มีค่าใช่จ่าย ฟรีตลอดการอบรม ท่านใดสนใจสามารถสมัครผ่าน QR Code ได้เลย

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 23/5/2567   โดย นายอนุชิต สิงห์คำ   อ่านแล้ว : 54

23183821562S__46383112.jpg