เรื่อง :คู่มือการปฏิบัติงาน กระบวนการขออนุมัติและเบิกจ่ายเดินทางไปราชการต่างประเทศ

รายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 27/2/2563   โดย น.ส.นาฏลดา ลลิตากุลชัย   อ่านแล้ว : 516

2715501455รายงานคู่มือการปฏิบัติงานฉบับสมบูรณ์และเผยแพร่ก.พ. 2563.pdf

คู่มือการปฏิบัติงาน ด้านการเงินและบัญชี : กระบวนงานการบันทึกบัญชีและจัดทำรายงานงบการเงิน และผลงานเชิงวิเคราะห์ : แนวทางการวิเคราะห์งบการเงินคณะบริหารศาสตร์ประจำปีงบประมาณ 2565 – 2566
ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการใช้บริการห้องเรียน ห้องประชุมและห้องคอมพิวเตอร์ คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
แผนผังกระบวนการทำงาน เรื่อง การติดตามหนี้เกินกำหนด
คู่มือประชาชน เรื่อง กระบวนงาน การเบิกเงินประกันสัญญาโครงการที่ได้รับเงินงบประมาณจากหน่วยงานภายนอก
แผนผังกระบวนการทำงาน เรื่อง กระทบยอดค่าใช้จ่ายประจำเดือนกับกองคลัง กรณี ตั้งเอกสารค่าใช้จ่ายเป็นค้างรับ
กระบวนการทำงาน เรื่องการบันทึกบัญชีกรณียืมเงินทดรองจ่ายราชการในนามผู้บริหาร (เงินทดรองจ่ายประเภท ข) คณะบริหารศาสตร์
คู่มือประชาชน เรื่องการดำเนินงานโครงการที่ได้รับเงินงบประมาณจากหน่วยงานภายนอก
คู่มือการปฏิบัติงาน กระบวนการขออนุมัติและเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคคลหรือคณะกรรมการผู้รับผิดชอบการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารงานพัสดุภาครัฐ
คู่มือการปฏิบัติงานขั้นตอนการดำเนินการจัดทำเอกสารการเบิกจ่ายเงินโครงการเงินงบประมาณ ประเภทโครงการวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
กระบวนงานการบันทึกบัญชี (กรณียืมเงินอุดหนุนโครงการบริการวิชาการ โครงการทำนุบำรุง ศิลปวัฒนธรรม) คณะบริหารศาสตร์