เรื่อง :ขอเชิญอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การทำเหมืองข้อมูลด้วยโปรแกรม RapidMiner Studio 9.8

คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม อบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การทำเหมืองข้อมูลด้วยโปรแกรม RapidMiner Studio 9.8  ระหว่างวันที่  6-8  กุมภาพันธ์  2564  ณ ห้อง Acc.Lab 301  คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  รายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 12/1/2564   โดย อลิสา เลขะวัฒนะ   อ่านแล้ว : 3430

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ "จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รุ่นที่4"
ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) รุ่นที่ 9
ประชาสัมพันธ์การอบรม เรื่อง "การสร้างงานวิจัยท้องถิ่นสู่นานาชาติ"
ประชาสัมพันธ์การอบรม "ทำวิจัยอย่างไรให้ได้มาตรฐานระดับโลก"
ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) รุ่นที่ 7
ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตร "การบริหารจัดการงานวิจัยแนวใหม่" รุ่น 5
ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม เรื่อง "การสืบค้นสิทธิบัตรและอนุสิทธิบัตร"
ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม "การทำงานเชิงวิเคราะห์และเชิงสังเคราะห์จากงานประจำของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัดสถาบันอุดมศึกษา รุ่นที่ 2
ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างนวัตกรรม Internet of Things (IoT) : The Unexpected learning ต่อยอดสู่ธุรกิจในยุคดิจิตอล