เรื่อง :ค่านิยม

U-BEST
U = Unity  = สามัคคี กลมเกลียว เป็นหนึ่งเดียว
B = Business Value Creation = คิดสร้างคุณค่าทางธุรกิจ
E = Excellent Service for Customers and Stakeholders = มุ่งเน้นการบริการที่เป็นเลิศเพื่อผู้เรียนและผู้มีส่วนได้เสีย
S = Social Responsibility = รับผิดชอบต่อสังคม
T = Technology and Innova = มุ่งเน้นเทคโนโลยีและนวัตกรรม

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 6/10/2566   โดย นายอนุชิต สิงห์คำ   อ่านแล้ว : 6863

วิดีทัศน์แนะนำคณะ
แผนที่ตั้ง
คณะผู้บริหาร
ค่านิยม
โครงสร้างการบริหารงานตามสายบังคับบัญชา สำนักงานเลขานุการ คณะบริหารศาสตร์
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ภูมิทัศน์
สิ่งสนับสนุนการเรียน
การแบ่งส่วนงานภายใน
วิสัยทัศน์ (VISION) “คณะชั้นนำด้านบริหารธุรกิจในระดับประเทศ ที่มุ่งสร้างนวัตกรรมทางธุรกิจเพื่อสังคม”