เรื่อง :ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ขอเชิญผู้สนใจส่งผลงานเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2567 (The Internaitonal and National Conference on Business Administration and Accountancy: INCBAA 2024)  ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  ณ โรงแรมคริสตัล หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  ภายใต้ธีม "SDGs-ความท้าทายและโอกาสอนาคตสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs-Challenges and Future Opportunities for Sustainable Development)"  หมดเขตส่งผลงานภายในวันที่  25 ธันวาคม 2566  รายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 8/12/2566   โดย อลิสา เลขะวัฒนะ   อ่านแล้ว : 256

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการสัญจรธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2566
ประชาสัมพันธ์ "งานประชุมวิชาการระดับชาตินนทรีอีสาน ครั้งที่ 11"
ประชาสัมพันธ์การจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 8 และขอเชิญส่งผลงานตีพิมพ์ในวารสารร่มยูงทอง ของคณะวิทยาการจัดการ มรภ.เทพสตรี
ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ SMART Conference ครั้งที่ 12
ประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ KKBS International Conference 2023: KKBSIC2023
ขอเชิญร่วมงานประชุมสัมมนาวิชาการ ระดับชาติ และนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น
ประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการระดับชาติ PULINET ครั้งที่ 13
ประชาสัมพันธ์งานประชุมสัมมนาวิชาการระดับชาติ และนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น
ประชาสัมพันธ์โครงการอบรม และเชิญนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการ ของสมาคมรัฐศาสตร์ แห่ง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
12345678910...