เรื่อง :คู่มือบริการประชาชน ขั้นตอนการขออนุมัติโครงการ (เงินรายได้) คณะบริหารศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียด คู่มือการปฏิบัติงานฉบับนี้ เป็นคู่มือเกี่ยวกับการขออนุมัติโครงการ ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานการบริหารจัดการโครงการที่มีประสิทธิภาพ จึงให้ความสำคัญกับการบริหารโครงการ อย่างเป็นระบบ มีการติดตามประเมินผล เพื่อวัดความสำเร็จในการดำเนินงานอย่างสม่ำเสนมอ และให้เกิดการปฏิบัติงานที่สามารถมั่นใจได้ว่าผลการดำเนินงานจะประสบความสำเร็จบังเกิดผลสัมฤทธิ์ และสามารถบรรลุเป้าหมายหลักของหน่วยงาน

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 3/2/2566   โดย นางสาวศศิภา ทองให้   อ่านแล้ว : 2405

ไฟล์แนบที่เกี่ยวข้อง
 3133954952คู่มือบริการประชาชน ขั้นตอนการขออนุมัติโครงการ (เงินรายได้) คณะบริหารศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี.pdf