เรื่อง :ประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการยืมคืนคณะบริหารศาสตร์

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 7/6/2566   โดย บังอร ปาปะไพ   อ่านแล้ว : 5845

7145413881ขั้นตอนการ ยืมคืน.jpg

ประชาสัมพันธ์หนังสือใหม่ห้องสมุดคณะบริหารศาสตร์พร้อมให้บริการสนใจติดต่อขอใช้บริการได้ที่ห้องสมุดคณะบริหารศาสตร์
ประชาสัมพันธ์หนังสือใหม่พร้อมให้บริการในห้องสมุดคณะบริหารศาสตร์
ประชาสัมพันธ์แนะนำห้องสมุดคณะบริหารศาสตร์
ประชาสัมพันธ์ระเบียบการใช้ห้องประชุมค้นคว้ากลุ่มย่อย และวิธีการใช้งาน หากสนใจใช้ห้องสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดจองใช้ห้อง
ขอเชิญอาจารย์และนักศึกษาเสนอซื้้อหนังสือเข้าห้องสมุดคณะบริหารศาสตร์
ประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการบริการยืม- คืน
ขอเชิญนักศึกษาเข้าใช้บริการห้องสมุดคณะบริหารศาสตร์