เรื่อง :ขอแสดงความยินดีกับทีม Genernal gang สามารถคว้ารางวัล : ชนะเลิศอันดับ1 การแข่งขัน R2M

คณะบริหารศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับทีม Genernal gang สามารถคว้ารางวัล : ชนะเลิศอันดับ1
ในการการแข่งขัน Research to Market : R2M ซึ่งจัดโดย อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
รายละเอียดการการแข่งขัน : เป็นการนำเอางานวิจัยของอาจารย์ มาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ เพื่อนำเสนอสู่ตลาด
เจ้าของงานวิจัย : ผศ.ดร.เอกสิทธิ์ อ่อนสอาด คณะเกษตรศาสตร์
อาจารย์ที่ปรึกษา : ดร.ดุสิต จักรศิลป์  อาจารย์ประจำหลักสูตรการเงินและการลงทุน
ชื่อผลงาน : Silkworm pupae multi plus
(ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพแบบชนิดผงชงดื่ม จากน้ำมันดักแด้ไหมเพื่อป้องกันโรคอัลไซเมอร์)

รายชื่อสมาชิกในทีม :
1. น.ส.จีระวรรณ ใจสัก การเงินและการลงทุน
2. น.ส.นริศรา พุทธาสมศรี การเงินและการลงทุน
3. นายศุภกร สุนา การเงินและการลงทุน
4. นายจิรัฎฐ์ กุรีวรรณ์ การจัดการธุรกิจ
5. นายอภิชาติ สระทองจุด การจัดการธุรกิจ

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 5/8/2564   โดย ผศ.ดร.บุษกร คำโฮม   อ่านแล้ว : 315