เรื่อง :ร่วมแสดงความยินดีแก่ Miss Tshoden Yeshey Lhagyal กำลังจะสำเร็จการศึกษาและจะเดินทางกลับราชอาณาจักรภูฏาน

วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุทัย อันพิมพ์ คณบดีคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรา หัตถสิน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.สายรุ้ง ดินโคกสูง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการต่างประเทศ อาจารย์นันทพงษ์ บุญป้อง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์คมทัศน์ ทัศวา ประธานหลักสูตรสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ พร้อมด้วย ดร.อรุณรัตน์ เศวตธรรม Mr.Chenglong Zheng Mr.Shuai Guo ผู้แทนอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีแก่ Miss Tshoden Yeshey Lhagyal นักศึกษาจากราชอาณาจักรภูฏาน ผู้ได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาสที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาและจะเดินทางกลับราชอาณาจักรภูฏานในเดือนมีนาคม 2566 นี้

การสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อปี พ.ศ. 2561 H.E. Mr. Tshewang C. Dorji เอกอัครราชทูตภูฏานประจำประเทศไทย ได้ประสานความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเพื่อพิจารณาสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาจากราชอาณาจักรภูฏาน ในการเข้าศึกษาหลักสูตรของคณะบริหารศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งทั้งสองคณะมีความยินดีให้การสนับสนุนและสภามหาวิทยาลัยให้การเห็นชอบ โดย Miss Tshoden Yeshey Lhagyal ผ่านการคัดเลือกจากสถานเอกอัครราชทูตภูฎานประจำประเทศไทย  เพื่อศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ตั้งแต่ปีการศึกษา 2562 ถึง ปีการศึกษา 2565 โดยเป็นผู้ที่มีความตั้งใจศึกษาเล่าเรียนเป็นอย่างยิ่ง ได้รับผลการเรียนเฉลี่ยสะสมตลอดการศึกษา 3.84

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 26/5/2566   โดย นายอนุชิต สิงห์คำ   อ่านแล้ว : 3194