เรื่อง :นักศึกษา สาขา การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ได้รับฟังการบรรยายจาก คุณ Thomas Huynh จากบริษัท Amazon

นักศึกษา สาขา การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ได้รับฟังการบรรยายจาก คุณ Thomas Huynh จากบริษัท Amazon   ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางมาบรรยาย เรื่อง "Smart Supply chain management in 5G : Case study Amazon.com "วันที่ 10 กพ 66 เวลา 15.00-16.00 น. ณ MS 118 ในครั้งนี้ นศ ได้รับความรู้ถึง Amazon Web Service (AWS)  โดย AWS เป็นแพลตฟอร์มคลาวด์ที่มีบริการหลากหลายและครอบคลุมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจและองค์กรต่างๆทั่วโลกไม่ว่าจะช่วยในเรื่องของการลดต้นทุนการผลิตหรือเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรให้ดียิ่งขึ้น นักศึกษาได้รับความรู้และตระหนักถึงความสำคัญของระบบคลาวด์และการพัฒนาของระบบเทคโนโลยีในปัจจุบัน และคาดว่าจะสามารถนำประโยชน์ตรงนี้ไปใช้กับการจัดการโลจิสติกส์และธุรกิจในอนาคตได้

ทั้งนี้ทางสาขาจึงขอขอบคุณ ความอนุเคราะห์เครือข่ายต่างประเทศ จาก ผศ. ดร. กุลภา โภคสวัสดิ์ ในการสร้างโอกาส แนะนำวิทยากร ให้ นศ มีโอกาสพิเศษได้รับฟังวิทยากรจากบริษัทชั้นนำ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 26/5/2566   โดย นายอนุชิต สิงห์คำ   อ่านแล้ว : 4803