เรื่อง :แบบรายงานสรุปผลการบูรณาการ โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมกับการเรียนการสอนและกิจกรรมนักศึกษา

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 23/9/2559   โดย อลิสา เลขะวัฒนะ   อ่านแล้ว : 2081

2320174987แบบรายงานสรุปผลการบูรณาการโครงการทำนุ.doc

เอกสารขออนุมัติค่าใช้จ่ายโครงการบริการวิชาการ-ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
ขออนุมัติเปลี่ยนแปลงงบประมาณโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
ขออนุมัติเปลี่ยนแปลงหัวหน้าโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
แผนการบูรณาการ โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมกับการเรียนการสอนและกิจกรรมนักศึกษา
ขอส่งรายงานผลการดำเนินงานฉบับสมบูรณ์โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
แบบฟอร์มสัญญายืมเงินโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
ขออนุมัติยืมเงินทดรองจ่ายโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งวดที่ 1 และงวดที่ 2 (กรณีลักษณะโครงการเป็นการศึกษา/ ทำฐานข้อมูล/ รวบรวม)
ขออนุมัติยืมเงินทดรองจ่ายโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งวดที่ 3
ขออนุมัติยืมเงินทดรองจ่ายโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งวดที่ 2