เรื่อง :ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “ผู้ตรวจสอบกิจการขั้นพื้นฐาน” ให้กับผู้ตรวจสอบกิจการสหกรณ์

งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “ผู้ตรวจสอบกิจการขั้นพื้นฐาน”  ให้กับผู้ตรวจสอบกิจการสหกรณ์ สมาชิกหรือบุคคลทั่วไปที่สนใจ
กำหนดจัดอบรมในวันที่ 1-2 เดือนมิถุนายน 2566 ณ โรงแรม U-Place มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ค่าลงทะเบียนเพียง 1,500 บาท วิทยากรจากสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์
โปรดลงทะเบียน ภายในวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ที่เว็บไซต์ https://forms.gle/5FaMBu4eQ69vEbW17

สอบถามเพิ่มเติม
โทร: 062-8144822, 045-383829 (คุณภัทริกา)
E-Mail : pattarika6@gmail.com

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 11/5/2566   โดย นายธนวัฒน์ อินทะวงค์   อ่านแล้ว : 3430

ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมงานนิทรรศการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 14
สภาวิชาชีพบัญชีในพระราชูปถัมภ์ขอเชิญตร่วมประชุมและสัมนาระดับ ชาติด้านการศึกษา
คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญอบรมโปรแกรม Amos
ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Design Thinking as a Teaching Approach
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง โมบายเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกเพื่อเสริมการเรียนรู้แห่งศตวรรษที่ 21 แบบบูรณาการ
ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษา
สถาบันปัญญาภิวัฒน์ จัดสัมนา Work-based Education
สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทยกำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
คณะพยายาลศาสตร์ เชิญอบรมเชิงปฏิบัติการ