เรื่อง :ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Design Thinking as a Teaching Approach

สมาคมเครื่อข่ายพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท.)ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Design Thinking as a Teaching Approach

ณ โรงแรม แอมบาสเดอร์ (สุขุมวิทย์ 11) กรุงเทพ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562

รายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 8/10/2562   โดย นายธนวัฒน์ อินทะวงค์   อ่านแล้ว : 822

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “ผู้ตรวจสอบกิจการขั้นพื้นฐาน” ให้กับผู้ตรวจสอบกิจการสหกรณ์
ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมงานนิทรรศการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 14
สภาวิชาชีพบัญชีในพระราชูปถัมภ์ขอเชิญตร่วมประชุมและสัมนาระดับ ชาติด้านการศึกษา
คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญอบรมโปรแกรม Amos
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง โมบายเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกเพื่อเสริมการเรียนรู้แห่งศตวรรษที่ 21 แบบบูรณาการ
ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษา
สถาบันปัญญาภิวัฒน์ จัดสัมนา Work-based Education
สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทยกำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
คณะพยายาลศาสตร์ เชิญอบรมเชิงปฏิบัติการ